Hiện thực hóa giấc mơ cùng chương trình thực tập sinh tài năng tại Beetech

Một trong những mong muốn của Beetech trong quá trình hoạt động và phát triển, đó chính là xây dựng một môi trường giúp cho những nhân sự trẻ được học hỏi và phát huy tài năng của mình. Chương trình thực tập sinh tài năng hàng năm chính là cơ hội để các bạn trẻ có cơ hội thực tập, làm việc tại công ty.

1 – Tham gia chương trình thực tập sinh tài năng để có cơ hội trải nghiệm làm việc thực tế

Tham gia chương trình thực tập sinh, các bạn được trao cơ hội làm việc trong những dự án thực tế. Beetech mang đến cơ sở vật chất, cùng trang thiết bị hiện đại tạo môi trường lý tưởng để các thực tập sinh có những trải nghiệm làm việc trong một môi trường lý tưởng. Bên cạnh đó, công ty có chính sách hỗ trợ lương, phụ cấp ăn trưa, gửi xe cho các thực tập sinh.

chuong trinh thuc tap sinh tai nang 1chuong trinh thuc tap sinh tai nang 2

2 – Đào tạo bằng sự tận tâm, tận tình

Với đội ngũ mentor, quản lý có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm phụ trách quá trình đào tạo, hướng dẫn mang tới cho những thực tập sinh cơ hội học hỏi, trải nghiệm. Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ PM, Leader, Mentor của Beetech luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của thực tập sinh.

chuong trinh thuc tap sinh tai nang 3

chuong trinh thuc tap sinh tai nang 4

3 – Cơ hội phát triển nghề nghiệp với lộ trình thăng tiến tới những vị trí quan trọng

Trong thời gian thực tập, các thực tập sinh sẽ được đánh giá định kỳ theo hàng tháng, hàng quý hoặc theo dự án. Kết quả đánh giá chính là cơ sở để các bạn được cân nhắc thăng tiến lên giai đoạn tiếp theo của quá trình thực tập và cuối cùng là vị trí nhân viên chính thức trong công ty. Beetech khuyến khích, tạo điều kiện giúp các nhân sự thực tập dễ dàng cân bằng giữa lịch học và làm việc. Nhiều thực tập sinh đã trở thành nhân viên chính thức của công ty ngay từ khi còn trên giảng đường Đại học.

chuong trinh thuc tap sinh tai nang 5

4 – Môi trường trẻ trung, năng động

Beetech Soft với đội ngũ nhân sự trẻ tài năng, yêu công nghệ, không ngại thử thách và đi đầu trong các xu hướng mới là môi trường lý tưởng để các bạn trẻ tham gia thực tập. Bên cạnh đó, Beetech liên tục tổ chức các hoạt động nội bộ, gắn kết nhằm kết nối phát huy sức trẻ, sự năng động của các nhân sự.


chuong trinh thuc tap sinh tai nang 6chuong trinh thuc tap sinh tai nang 7

Theo dõi Beetech để không bỏ lỡ những cơ hội phát triển bản thân trong chương trình Thực tập sinh tài năng tại Beetech nhé!

Beetechsofts -  Cung cấp giải pháp công nghệ giúp cuộc sống dễ dàng hơn

Beetechsoft phát triển phần mềm ứng dụng đa nền tảng với thương mại điện tử, AI, IoT, Big-Data, ứng dụng thực tế ảo VR/AR trong chuyển đổi số, y tế, giáo dục.

Hãy liên hệ với Beetechsoft để được tư vấn.

Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà H10, Số 2 Ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Lầu 2 - số 25/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé, Q.1

Đà Nẵng: 233 Đống Đa, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Nhật Bản: 140-111 Tầng 3, tòa nhà Agora Oimachi, 1-6-3 Oi, Shinagawa-ku, Tokyo

Hotline: (+84) 915 435 838 | (+84) 339 574 888   Email: info@beetechsoft.com