4 lý do lựa chọn Beetech là giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp

Beetech Soft tự hào là một trong những công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cùng đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Beetech tự tin là giải pháp công nghệ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, là giải pháp tối ưu khách hàng nên lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

1 – Đội ngũ nhân sự với kinh nghiệm dày dặn

Với đội ngũ kỹ sư xuất sắc, được đào tạo theo chương trình hợp tác giáo dục Việt – Nhật của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, cùng sự lãnh đạo của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Beetech sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự với kinh nghiệm dày dặn

Chất lượng đầu ra là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một sản phẩm hay dịch vụ. Beetech luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp. Để làm được điều đó, đội ngũ kỹ sư của công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn Nhật Bản, một trong những quốc gia có chất lượng cao nhất thế giới. Beetech tự hào khi khẳng định rằng chất lượng đầu ra của mình luôn đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

2 – Chi phí tối ưu

Beetech hiểu được sự băn khoăn về chi phí khi đầu tư vào lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ cao của khách hàng, từ đó Beetech luôn theo đuổi phương châm “Chỉ mang đến khách hàng những giá trị thực tế nhất”.

  • Với khách hàng sử dụng dịch vụ outsourcing, Beetech nhận dự án, ước lượng khối lượng công việc, từ đó đưa ra mức chi phí hợp lý với ngân sách và mong muốn của doanh nghiệp.

  • Với khách hàng sử dụng dịch vụ phát triển trọn gói, Beetech sẽ xây dựng kế hoạch phát triển và chi phí tương ứng dựa trên nhu cầu sử dụng, hay những yêu cầu về chức năng, khả năng tùy biến sản phẩm,… của khách hàng. 

Beetech cam kết chỉ đưa ra gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Đội ngũ luôn lắng nghe để hiểu rõ yêu cầu của khách hàng và đưa ra những giải pháp tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực với chi phí hợp lý nhất.

Chi phí tối ưu

3 – Luôn tạo ra những sản phẩm, dịch vụ thân thiện với người dùng

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá một phần mềm hay trang web là tính đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả cao. Những sản phẩm mang lại sự thân thiện, dễ dùng thường thu hút được nhiều người dùng sử dụng lâu dài. Với mong muốn đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu, Beetech cam kết mang đến những sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả cao trong mọi dự án. Chỉ có như vậy, chúng tôi mới có thể xây dựng được những sản phẩm bền vững và có giá trị cho khách hàng.

Luôn tạo ra những sản phẩm, dịch vụ thân thiện với người dùng

4 – Đồng hành 24/7 đến khi dự án thành công

Không chỉ đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm, mà sau khi bàn giao, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ quý khách hàng mỗi khi có vấn đề phát sinh 24/7. Ngoài ra, để giúp hệ thống của khách hàng luôn vận hành trơn tru, Beetech cung cấp các dịch vụ bảo trì hệ thống chuyên nghiệp, bao gồm:

  • Kiểm tra chỉnh sửa các lỗi phát sinh trong quá trình vận hành hệ thống.

  • Bổ sung chức năng, nghiệp vụ mới.

  • Sao lưu dữ liệu – Thu thập và phân tích phản hồi của khách hàng.

  • Giám sát máy chủ.

  • Cải thiện và tối ưu hóa hiệu năng của hệ thống.

5 – Thành công của khách hàng là niềm tự hào của Beetech

Một trong những niềm vui lớn nhất của Beetech là được góp phần vào sự thành công và phát triển của hệ thống dịch vụ của quý khách hàng. Beetech vô cùng biết ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Beetech là đối tác trong các dự án. Với tinh thần trách nhiệm và sự tôn trọng cao độ, Beetech trân trọng mọi cơ hội được hợp tác với quý khách hàng, và luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Thành công của khách hàng là niềm tự hào của Beetech

Lựa chọn Beetech hưởng ngay những giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Beetechsofts -  Cung cấp giải pháp công nghệ giúp cuộc sống dễ dàng hơn

Beetechsoft phát triển phần mềm ứng dụng đa nền tảng với thương mại điện tử, AI, IoT, Big-Data, ứng dụng thực tế ảo VR/AR trong chuyển đổi số, y tế, giáo dục.

Hãy liên hệ với Beetechsoft để được tư vấn.

Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà H10, Số 2 Ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Lầu 2 - số 25/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé, Q.1

Đà Nẵng: 233 Đống Đa, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Nhật Bản: 140-111 Tầng 3, tòa nhà Agora Oimachi, 1-6-3 Oi, Shinagawa-ku, Tokyo

Hotline: (+84) 915 435 838 | (+84) 339 574 888   Email: info@beetechsoft.com