Nền tảng Y tế số vì sức khỏe người Việt – Medda

Medda – nền tảng Y tế số vì sức khỏe người Việt được ra đời với mong muốn cung cấp dịch vụ xóa bỏ mọi rào cản về khoảng cách địa lý giúp người dân Việt Nam trên mọi vùng miền có thể tiếp cận được dịch vụ chăm sóc và khám chữa tốt nhất, hiện đại nhất. Cùng nhiều tính năng vượt trội, Medda hứa hẹn sẽ trở thành giải pháp Y tế cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

nen tang y te so

1. Giải pháp số giúp việc kết nối giữa bệnh nhân và chuyên gia bác sĩ

Ngay từ khi mới thành lập, nền tảng Y tế số Medda luôn hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp số giúp việc kết nối giữa bệnh nhân và chuyên gia bác sĩ dễ dàng hơn bao giờ hết. Medda hiện đang có mặt trên 2 nền tảng iOS và Android, cùng giao diện bắt mắt, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng hữu ích cho người bệnh.

nen tang y te so 2

2. Giảm thời gian, chi phí so với việc khám chữa bệnh truyền thống

Với dịch vụ của nền tảng Y tế số Medda, Beetech tự tin có thể giảm tới 50% thời gian, chi phí và vẫn đảm bảo chất lượng tương đương so với việc khám chữa bệnh truyền thống. Medda đang trong quá trình phát triển và dần có mặt tại các đơn vị, cơ sở Y tế, phòng khám uy tín trên rộng khắp lãnh thổ Việt Nam.

nen tang y te so 3

Medda được giới thiệu tại Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương cơ sở Đông Anh

Đồng hành cùng Medda là các chuyên gia, bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Trong tương lai không xa, Medda hứa hẹn sẽ không ngừng phát triển để trở thành trợ thủ đắc lực đồng hành cùng các bác sĩ giúp đỡ người dân và xã hội.

Tìm hiểu và trải nghiệm Medda ngay tại đây: 

  • Website: https://medda.vn

  • Fanpage: https://www.facebook.com/Medda.vn

  • Android: https://bit.ly/Medda-GG-Play

  • iOS: https://bit.ly/Medda-iOS