Phần mềm quản lý doanh nghiệp - nhu cầu thiết yếu thời kỳ 4.0

Trong thời đại số hóa và toàn cầu hóa hiện nay, việc quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả là yếu tố then chốt để tạo ra lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững. Đi cùng xu hướng phát triển của thị trường, việc quản lý truyền thống bằng bảng tính hay giấy bút đã không còn phù hợp nữa. Những phần mềm quản lý doanh nghiệp như BeeID trở thành nhu cầu thiết yếu với các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn hiện nay.

Phan mem quan ly doanh nghiep

Beetech bắt kịp nhu cầu và xu hướng quản lý doanh nghiệp với phần mềm – BeeID 

1 – Tiết kiệm thời gian, thao tác nhanh gọn

Phần mềm quản lý BeeID giúp Ban lãnh đạo có thể quản lý cả công ty chỉ trên một trang. Thay vì kiểm tra tiến độ công việc của nhân viên bằng báo cáo cá nhân, nhiều thao tác, mất thời gian để cập nhật thì nay cấp quản lý chỉ cần click vào một dự án hoặc công việc đang triển khai sẽ thấy được tiến trình hoàn thành công việc chỉ trên một màn hình. 

Phan mem quan ly doanh nghiep 1

Với BeeID, các thao tác quản lý dự án, công việc của nhân viên được thể hiện rõ ràng, dễ sử dụng trên giao diện ứng dụng. Không chỉ hỗ trợ cấp quản lý mà chính nhân viên có thể kiểm soát được công việc hiện tại của mình từ thời gian, thành viên tham gia, tiến độ,…

2 – Giảm thiểu rủi ro, sai sót

Khác với hoạt động quản lý truyền thống với bảng tính Excel hoặc giấy bút, sổ sách cần nhiều thao tác, nhân sự với mức độ rủi ro tương đối cao. Hầu hết các phần mềm quản lý hiện nay được thiết lập tính năng giám sát, cảnh báo khi có dữ liệu nhập sai giá trị, dữ liệu nhập thiếu. Thay vì sử dụng giám sát bởi con người, các phần mềm tự động hiện nay sử dụng AI giúp đưa thông báo tự động cho công việc, yêu cầu, tài nguyên giúp doanh nghiệp giảm thiểu phần lớn khả năng sai sót.

Phan mem quan ly doanh nghiep 2

3 – Vận hành doanh nghiệp trở nên dễ dàng và tiện lợi

Nhiều công nghệ mới như: chấm công bằng khuôn mặt, gửi yêu cầu qua hòm thư điện tử, kiểm tra tiến độ trực tuyến,.. được ứng dụng vào công việc giúp quá trình vận hành doanh nghiệp trở nên nhanh chóng, thuận lợi.

Ứng dụng AI vào phần mềm quản lý giúp doanh nghiệp giảm thiểu sai sót

Với khả năng tự động hóa các công việc liên quan đến chấm công, tính lương, quản lý hồ sơ, đào tạo, đánh giá và phát triển nhân sự. Hoạt động làm việc không chỉ của cấp quản lý, lãnh đạo mà còn của nhân viên ngày càng tiện lợi, dễ dàng.

Phan mem quan ly doanh nghiep 3
Phan mem quan ly doanh nghiep 4

Phần mềm BeeID tích hợp sử dụng chấm công bằng khuôn mặt và kiểm tra điểm danh hàng ngày với tốc độ cập nhật nhanh chóng. Công nghệ này có độ chính xác và tính bảo mật cao, loại bỏ tình trạng chấm công hộ, ngăn chặn làm giả thẻ, không lo quên thẻ, hỏng thẻ. Ngay sau khi thao tác, dữ liệu chấm công được cập nhật trên hệ thống và có thể kiểm tra, rà soát ngay lập tức.

Bạn đã sẵn sàng nâng cao hiệu suất cùng phần mềm quản lý doanh nghiệp BeeID?

Thấu hiểu những trăn trở của các nhà quản lý, BeeID ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao hiệu suất với một giải pháp công nghệ chất lượng quốc tế cùng chi phí tối ưu. Tìm hiểu thêm về Phần mềm quản lý doanh nghiệp BeeID ngay tại đây.

Beetechsofts -  Cung cấp giải pháp công nghệ giúp cuộc sống dễ dàng hơn

Beetechsoft phát triển phần mềm ứng dụng đa nền tảng với thương mại điện tử, AI, IoT, Big-Data, ứng dụng thực tế ảo VR/AR trong chuyển đổi số, y tế, giáo dục.

Hãy liên hệ với Beetechsoft để được tư vấn.

Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà H10, Số 2 Ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Lầu 2 - số 25/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé, Q.1

Đà Nẵng: 233 Đống Đa, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Nhật Bản: 140-111 Tầng 3, tòa nhà Agora Oimachi, 1-6-3 Oi, Shinagawa-ku, Tokyo

Hotline: (+84) 915 435 838 | (+84) 339 574 888   Email: info@beetechsoft.com