Phát triển phần mềm
Chuyển đổi số & Quản lý


Số hóa trong doanh nghiệp là cách thức để phát triển đột phá ngày nay theo sự tiến bộ của cách mạng công nghiệp 4.0. Beetech với nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt nhanh chóng nghiệp vụ của doanh nghiệp đã tự tin với việc đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất giúp Doanh nghiệp sẵn sàng để hòa mình vào dòng chảy chuyển đổi số với kết quả kì tích trong kinh doanh.

Phần mềm quản lý
Tài chính, Kế toán

Quản lý các báo cáo chi phí, doanh thu, ngân sách, báo cáo thuế, báo cáo nợ...đều là những công việc rất quan trọng giúp vận hành doanh nghiệp trơn tru, hiệu quả.
Với phần mềm quản lý tài chính, kế toán, người dùng sẽ không phải đau đầu với những công thức, biểu mẫu, format... mọi tính toán đều được đảm bảo thực hiện một cách tự động, chính xác và đáng tin cậy.
Digital Conversion 1
Digital Conversion 2
Phần mềm
quản lý tiến độ công việc

Trong thời đại 4.0 lên ngôi, quản lý bằng phần mềm đem lại hiệu suất vượt trội tạo ra những lợi thế tăng tốc độ phát triển cho công ty.
Ở Beetech, chúng tôi xây dựng phần mềm giúp cho người quản lý có thể theo dõi tiến độ công việc ở bất cứ đâu và có thể tính toán KPI cho từng dự án, từng cá nhân một cách thuận tiện nhất theo thời gian thực (real-time) từ đó hỗ trợ người quản lý trong việc quyết định nhanh chóng, kịp thời.