Vì sao lựa chọn Beetech

Dày dặn kinh nghiệm

Xuất phát điểm với những kỹ sư có trình độ cao đến từ dự án hợp tác đào tạo Việt – Nhật của trường đại học Bách Khoa Hà Nội, cùng đội ngũ leader dày dặn kinh nghiệm làm việc, qua thời gian phát triển và mở rộng, BEETECH tự tin đáp ứng mọi yêu cầu và tạo ra bất kỳ sản phẩm nào mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi đảm bảo chất lượng đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.

Chi phí tối ưu

Hiểu được nỗi lo về chi phí khi đầu tư vào lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ cao của khách hàng, chúng tôi luôn giữ phương châm “Chỉ mang đến khách hàng những giá trị thiết thực nhất”.

  • Với khách hàng sử dụng dịch vụ outsourcing, BEETECH tiếp nhận dự án, tính toán khối lượng công việc, từ đó đưa ra mức chi phí phù hợp.
  • Với khách hàng sử dụng dịch vụ phát triển trọn gói, tùy vào nhu cầu sử dụng, hay những yêu cầu về chức năng, khả năng tùy biến sản phẩm,... mà chúng tôi đưa ra kế hoạch phát triển kèm với đó là chi phí tương ứng.

BEETECH cam kết chỉ đưa ra gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng, tiết kiệm tối đa chi phí.

experience and cost

Luôn tạo ra những sản phẩm, dịch vụ

thân thiện với người dùng

Phải chăng những phần mềm hay trang web càng đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả cao càng được ưa chuộng, và được đại đa số người dùng gắn bó hơn so với những hệ thống mà bắt buộc người dùng phải mất nhiều thời gian để làm quen?
Hiểu được điều đó, trong bất kể dự án nào, BEETECH luôn nỗ lực để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Chỉ như vậy, chúng tôi mới có thể tạo ra được những sản phẩm tồn tại lâu dài và có giá trị.

Đồng hành 24/7 đến khi dự án thành công

Không chỉ đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm, mà sau khi bàn giao, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ quý khách hàng mỗi khi có vấn đề phát sinh 24/7. Ngoài ra, để giúp hệ thống của khách hàng luôn vận hành trơn tru, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo trì hệ thống:

  • Kiểm tra chỉnh sửa các lỗi phát sinh trong quá trình vận hành hệ thống
  • Bổ sung chức năng, nghiệp vụ mới
  • Sao lưu dữ liệu – Thu thập và phân tích phản hồi của khách hàng
  • Giám sát máy chủ
  • Cải thiện và tối ưu hóa hiệu năng của hệ thống
always accompany

Thành công của khách hàng
Niềm tự hào của BEETECH

Khi hệ thống dịch vụ của quý khách hàng vận hành thành công và được nhiều người biết đến, chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng tự hào vì đã có thể góp phần tạo ra những giá trị tốt đẹp. Hơn nữa, chúng tôi vô cùng biết ơn quý khách hàng đã lựa chọn cũng như trao cho BEETECH cơ hội được làm việc, cống hiến trí tuệ và công sức của mình.
Chính vì vậy, trong mỗi dự án, chúng tôi đều vô cùng trân trọng cơ hội được hợp tác với quý khách hàng, và luôn tận lực dành hết nhiệt huyết để làm ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.