Phát triển hệ sinh thái phần mềmGiáo dục trực tuyến

Phát triển hệ sinh thái phần mềm

Giáo dục trực tuyến

E - Learning

Sự phát triển của kỷ nguyên số làm cho việc ứng dụng công nghệ trong giáo dục ngày một rộng rãi và trở nên cần thiết hơn. Nhiều hệ thống giáo dục số ra đời và ngày càng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, giúp việc truyền đạt kiến thức thông qua không gian mạng internet trở nên phổ biến và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bắt kịp xu thế đó, Beetech tạo ra các lớp học online, nơi doanh nghiệp, tổ chức có thể training nội bộ hoặc kết nối phiên làm việc với các chi nhánh và cam kết cung cấp những thuật toán chính xác, tính bảo mật cao để đảm bảo an toàn bảo mật trong việc chia sẻ dữ liệu nội bộ. Doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng vấn đề bảo mật, vấn đề chỗ ăn ở di chuyển trong các khóa đào tạo tập trung dài ngày mà vẫn đảm bảo được tính khách quan trong việc đánh giá năng lực nhân viên thông qua kết quả đào tạo.

education image
ingredient

BTeam

Những thành phần chính của hệ thống BTeam:

 • Hệ thống quản lý học tập: Là một hệ thống hỗ trợ các công tác quản lý giáo dục, bài giảng, giúp phân phối các tài liệu học tập đến một số lượng lớn học viên.
 • Hệ thống quản lý nội dung học tập: Cho phép tạo ra và điều chỉnh, bổ sung, xem xét và quản lý các nội dung học tập một cách có khoa học, hiệu quả.
 • Công cụ làm bài giảng: được hỗ trợ đa dạng, giúp người dạy có thể thực hiện các bài giảng, truyền tải nội dung kiến thức bằng cách thông qua hình ảnh, video, âm thanh, chữ viết. Giúp bài học trở nên diễn ra một cách sinh động, dễ theo dõi, dễ hiểu, dễ đạt hiệu quả cao.
 • Hệ thống học trực tuyến: Người dạy và người học sẽ tham gia cùng lúc, cho phép cả hai tương tác mọi lúc mọi nơi với nhau khi học qua hình thức video call

Những ưu điểm vượt trội của BTeam:

 • Tiết kiệm chi phí tối đa:

  Tiết kiệm chi phí di chuyển, trang thiết bị học tập, giảm thời gian đào tạo. Ngoài ra chi phí học qua nền tảng BTeam thông thường sẽ ít hơn so với phương pháp học truyền thống. Mỗi học viên chỉ tốn chi phí lần đầu trong việc đăng ký khoá học và có thể đăng ký nhiều khóa học mà họ cần.

 • Tiết kiệm thời gian

  Giáo viên có thể linh hoạt lên thời gian biểu, soạn giáo án, thời gian giảng dạy, thời gian thực hiện các công việc trong lớp (phát bài kiểm tra, gửi tài liệu, chấm điểm,…). Học viên có thể lựa chọn thời gian đăng ký học phù hợp. Đặc biệt đối với những người đi làm thì việc học trực tuyến sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc và tiết kiệm thời gian di chuyển.

 • Nâng cao khả năng giảng dạy, quản lý học viên
  • Với phương pháp giáo dục trực tuyến BTeam, người dạy dễ dàng truyền tải bài giảng hơn so với bình thường khi nhờ sự hỗ trợ của các công cụ dạy học, sự kết nối nhanh chóng của các phần, các chức năng của hệ thống.
  • Ngoài ra, phần mềm BTeam còn cho phép các thông tin được lưu tự động trên máy chủ, các dữ liệu này chỉ được thay đổi bởi chính người truy cập của khóa học. Sau đó giáo viên có thể đánh giá, cho điểm học viên thông qua các câu trả lời đã lưu.
 • Không giới hạn không gian

  Không cần phải đến trường, không cần phải đến trung tâm, cả người dạy và người học đều có thể thực hiện việc đào tạo và học tập của mình ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Đặc biệt, đối với những học viên ở vùng xa không có điều kiện đến tận trường thì Bteam là công cụ hỗ trợ tuyệt vời để theo đuổi ước mơ.

 • Tính bảo mật cao

  Hệ thống được xây dựng và hoạt động trên máy chủ ở phía khách hàng, do khách hàng trực tiếp quản lý nội bộ nên giảm thiểu tối đa nguy cơ bị rò rỉ, đánh cắp thông tin từ bên ngoài.

Đối tượng sử dụng BTeam:

 • Doanh nghiệp: Có thể dùng BTeam để đào tạo nhân viên mới hoặc đào tạo những nhân viên hiện tại những kỹ năng mới, chuyên môn mới, giúp cải thiện hiệu quả làm việc, tăng năng suất lao động, nâng cao tính chuyên môn.
 • Cơ quan nhà nước: Sử dụng BTeam để đảm bảo năng suất làm việc cao và giảm chi phí đào tạo.
 • Tổ chức giáo dục (trường học các cấp, trường đại học,…): Sử dụng BTeam giúp cho sinh viên tiếp cận được nền công nghệ học tập hiện đại, nâng cao hiệu quả học tập
 • Trung tâm đào tạo: Sử dụng BTeam nhằm nâng cao và mở rộng chương trình đào tạo cho các lớp học hiện đại. Ngoài ra một số trung tâm đào tạo sử dụng BTeam như một công cụ chính trong việc dạy học.

BTeam đã và đang trở thành một yếu tố đáng quan tâm nhất trong bất cứ cơ sở, tổ chức giáo dục nào. Bên cạnh đó, BTeam còn được ưa chuộng sử dụng trong các đơn vị kinh doanh khác. Với sự tiến bộ không ngừng nghỉ của công nghệ, nền giáo dục trực tuyến sẽ ngày càng được cải thiện mạnh mẽ, để có thể hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng.