Thiết kế & phát triển Website


Beetech cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng và giá thành tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp và cá nhân từ các trang tiếp thị đơn giản đến các ứng dụng web service nhiều tính năng, triển khai CMS thương mại điện tử giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin và giao dịch trở nên phổ biến hơn bằng việc tích hợp với các kênh thanh toán – ví điện tử online.

img1
Hệ thống quản lý nhân sự

Bằng việc sử dụng hệ thống xác thực khuôn mặt, hệ thống quản lý nhân sự của Beetech sẽ giúp các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng trong khâu quản lý tính công/lương/ngày phép... mà vẫn đảm bảo linh hoạt, chính xác để tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả nhất. Đặc biệt có thể hoạt động offline mà không cần internet. Cùng với đó là chức năng đánh giá KPI dự án, năng lực từng nhân viên được thể hiện khách quan nhất qua việc đánh giá chéo và có xác nhận của Leader.
Hệ thống
booking tour du lịch

Việc du lịch theo đoàn, mệt mỏi, nhàm chán, ít tự do trải nghiệm sẽ dần trở thành trở ngại cho bất cứ gia đình hoặc các nhóm bạn nào trước khi quyết định đặt tour.
Bởi vậy chúng tôi có thể tạo ra những hệ thống đặt tour du lịch với giao diện tương tác trực quan, hiển thị đầy đủ thông tin giúp người dùng có thể dễ dàng tìm được chuyến đi ưng ý nhất. Cùng với đó là việc liên kết với hàng trăm Khách Sạn, Du Thuyền, hàng nghìn tour du lịch khắp đất nước giúp khách hàng dễ dàng có thể tự thiết lập các tour, hành trình mà mình mong muốn.
iMac
img3
Hệ thống thương mại điện tử

Một hệ thống EC hiệu quả không chỉ cần thiết kế giao diện thân thiện, thu hút người dùng, mà còn cần hệ thống xử lý dữ liệu nhanh chóng và hệ thống quản lý dành cho nhà cung cấp, cùng nhiều các tính năng tiện lợi khác. Chúng tôi cung cấp sản phẩm tùy biến hệ thống sao cho phù hợp nhất với từng loại hình kinh doanh với mục tiêu lớn nhất không có gì khác ngoài mang lại doanh số khủng cho các nhà cung cấp.
img4
img5
Hệ thống
đặt xe trực tuyến

Hệ thống matching giữa tài xế và người có nhu cầu di chuyển, xử lý các bước từ khi đặt xe cho đến khi khách hàng thanh toán một cách trơn tru và hiệu quả.
img8
Hệ thống Matching nhân sự

Hệ thống matching nhân sự giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Giúp làm giảm tải gánh nặng của bộ phận nhân sự thông qua việc chia sẻ nhân sự nhàn rỗi và thuê nhân sự giữa các công ty. Với việc share nhân sự B-B, doanh nghiệp sẽ giải quyết được các bài toán lớn liên quan đến: vấn đề bảo mật, cam kết công việc và quá trình maintain sau khi phase phát triển kết thúc.
img7